post header image

Đăng ký hẹn dịch vụ

Kiểm tra, bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng và các vật tư theo một lịch trình nhất định là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo các bộ phận trên xe có độ bền cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn.

Quý khánh vui lòng điền các thông tin dưới đây để đăng ký hẹn dịch vụ / bảo trì bảo dưỡng xe:  Những lợi ích của việc Bảo dưỡng định kỳ

  Bảo trì bảo dưỡng sẽ giúp xe bền bỉ và an toàn khi sử dụng

  Duy trì khả năng vận hành tối ưu

  Ở Việt Nam – nơi có khí hậu nhiệt đới với độ ẩm cao và điều kiện đường xá tương đối khắc nghiệt, xe của quý khách không tránh khỏi những hư hỏng hay ăn mòn tự nhiên các chi tiết trong quá trình sử dụng. Việc bảo dưỡng xe định kỳ sẽ làm chậm quá trình ăn mòn, hư hỏng, giúp các bộ phận và chi tiết của xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất, duy trì khả năng vận hành tối ưu.

  Đảm bảo an toàn

  Trong trường hợp các chi tiết trên xe không được kiểm tra và chăm sóc thường xuyên có thể sẽ dẫn đến các sự cố ngoài mong đợi như giảm hiệu suất phanh, độ cân bằng, độ bám đường, bình ắc quy yếu điện… làm gián đoạn những hành trình của Quý khách, thậm chí có thể gây ra các nguy cơ tiềm ẩn cho người ngồi trên xe và các phương tiện cùng lưu thông khác. Những tình huống này hoàn toàn có thể được phát hiện và ngăn chặn kịp thời bằng việc bảo dưỡng xe thường xuyên.

  Tiết kiệm chi phí

  Nhằm tránh những lần phải mất khoản chi phí lớn để sửa chữa các hư hỏng nghiêm trọng, quý khách có thể vừa ngăn chặn được chúng để đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn với việc kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.

  Trải nghiệm thư thái khi cầm lái

  Xe Kia đã được chăm sóc tốt nhất bởi những chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao và am hiểu chiếc xe của Quý khách. Do vậy, chiếc xe sẽ luôn trong trạng thái hoàn hảo để phục vụ Quý khách trên mọi cung đường. Giờ đây, Quý khách có thể an tâm tận hưởng những hành trình đầy thú vị trong cuộc sống mà không còn bất cứ mối bận tâm nào nữa.;

  Đăng ký lái thử Đăng ký hẹn dịch vụ Câu hỏi thường gặp
  Contact Me on Zalo
  0913 794 051