post header image

Dịch vụ sửa chữa

Suzuki Việt Nhật Biên hòa cung cấp các dịch vụ sửa chữa về các dòng xe của Suzuki nhằm phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách yên tâm về chiếc xe mình sở hữu luôn được chăm sóc chu đáo.

Bảo dưỡng – Sửa chữa Chăm sóc xe
Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Chăm sóc detailing xe ô tô
Sửa chữa chung, đại tu xe ô tô Cung cấp phụ tùng phụ kiện xe ô tô chính hãng
Đồng sơn Cứu hộ, bảo hiểm xe ô tô

1 . Dịch vụ sửa chữa chung

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi Khách hàng sử dụng xe đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý Khách hàng.

Những hạng mục sửa chữa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng gồm có:

  • Sửa chữa gầm bệ
  • Sửa chữa hệ thống điện
  • Quy trình tiếp nhận Dịch vụ sửa chữa chung của chúng tôi

2 . Dịch vụ chăm sóc xe

  • Chăm sóc detailing xe ô tô
  • Cung cấp phụ tùng phụ kiện xe ô tô chính hãng
  • Cứu hộ, bảo hiểm xe ô tô

Bài viết khác

Quy trình bảo hành

Suzuki Việt Nhật Biên Hòa bảo hành cho mỗi chiếc xe mới do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất và phân phối hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất, trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình…

Bảo dưỡng định kỳ

Kiểm tra, bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng và các vật tư theo một lịch trình nhất định là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo các bộ phận trên xe có độ bền cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn. 1….

Bảo hiểm xe

Bảo hiểm xe ô tô hiện nay bao gồm các loại bảo hiểm bắt buộc (BHTNDS) và bảo hiểm tự nguyện với mức phí và phạm vi áp dụng và bồi thường khác nhau… Thông thường, mọi người đều nghĩ rằng bảo hiểm ô tô là bắt buộc và các nhân viên bán xe càng…

Đăng ký lái thử Đăng ký hẹn dịch vụ Câu hỏi thường gặp
Contact Me on Zalo
0913 794 051